CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải đáp tất tần tật các thắc mắc của quý khách dành cho Simple Backpackers. Bạn có bất kì câu hỏi nào, xin đừng ngần ngại gửi ngay cho chúng tôi nhé! Chúng tôi đang chờ nghe các thắc mắc của bạn tại: Contact us

VỀ SIMPLE BACKPACKERS

Simple Backpackers là ai?

Simple Backpackers là đội ngũ tổ chức tour du lịch trải nghiệm chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Simple Backpackers là những người trẻ, với tình yêu và ý thức bảo vệ sâu sắc với thiên nhiên, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những chuyến đi Xanh. Tham vọng của chúng tôi sẽ là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng quy chuẩn an toàn và chất lượng cho ngành du lịch trải nghiệm tại Việt Nam.

Đối tượng khách?

Du lịch trải nghiệm là một loại hình du lịch khá mới và đang phát triển mạnh tại Việt Nam, tuy nhiên nó không hề mới với các nước khác trên thế giới. Đối tượng khách của chúng tôi là những người yêu thiên nhiên, có ý thức trách nhiệm với môi trường và mong muốn "trở về với thiên nhiên" - tạo không gian cho bản thân gần gũi với những gì tự nhiên nhất. Độ tuổi phù hợp: thông thường nhất từ 10 - 55 tuổi. Các cung đường khác nhau sẽ có quy định độ tuổi khác nhau. Trong quá trình chuẩn bị cho chuyến đi, hỗ trợ viên của chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thông tin cùng quý kháchvề vấn đề tập luyện thể lực, các vấn đề cần lưu ý. Những khách không thỏa điều kiện chuyến đi, chúng tôi sẽ có phản hồi chính thức trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành.

Tuyên ngôn của Simple Backpackers

"Không lấy gì ngoài những bức ảnh. Không để lại gì ngoài dấu chân. Và không hủy hoại bất cứ thứ gì ngoài thời gian"

CÁCH THỨC TỔ CHỨC TOUR

Loại hình du lịch

Chúng tôi chuyên tổ chức loại hình du lịch trải nghiệm, bao gồm: trekking (đi bộ xuyên rừng), hiking (đi bộ đường dài), camping (cắm trại) và touring (đi nhiều ngày với nhiều điểm đến)Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế tour riêng theo yêu cầu của quý khách tham gia theo nhóm.

Sự khác biệt của Simple Backpackers?
 • Tạo chuyến đi với những trải nghiệm chân thật, gần gũi, hòa mình vào thiên nhiên, học cách lắng nghe thiên nhiên và tìm về nơi bình an nhất trong tâm hồn
 • Leave no trace: những chuyến đi của chúng tôi luôn có những nguyên tắc khắt khe về bảo vệ và gìn giữ môi trường cũng như tôn trọng thiên nhiên. Hãy là những người khách văn minh ở ngôi nhà Thiên Nhiên
 • Quý khách sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản, các kĩ năng cần thiết nhất để chinh phục trọn vẹn cung đường
 • Sau mỗi chuyến đi, mỗi quý khách sẽ có thêm những trải nghiệm mới, những điều thú vị làm giàu thêm quyển sách cuộc đời của chính mình (The book of life). Và đặc biệt là những người bạn tuyệt vời đã đồng hành cùng nhau.
 • Expore - Dream - Discover: Hãy đi thám hiểm. Hãy ước mơ. Hãy khám phá.
Quy trình của Simple Backpackers

Quy trình khép kín:

 • Tiếp nhận thông tin
 • Xử lý thông tin, xác nhận với khách hàng
 • Chăm sóc và theo sát nhằm hỗ trợ kịp thời trong quá trình chuẩn bị của khách hàng
 • Tổ chức tour: luôn có người Trưởng đoàn, chịu trách nhiệm cao nhất trước toàn đoàn, hướng dẫn viên và các hỗ trợ viên cùng nhau làm công tác hướng dẫn và bảo đảm an toàn cho khách hàng. Quý khách cứ an tâm trải nghiệm, mọi việc đã có Simple Backpackers lo.
 • Tiếp nhận và phản hồi các góp ý của khách hàng sau chuyến đi

ĐĂNG KÍ TOUR

Tôi chưa từng tham gia du lịch trải nghiệm trước đây. Liệu tôi có đủ sức tham gia?

Yếu tố quan trọng nhất của người tham gia du lịch trải nghiệm là tình yêu dành cho thiên nhiên và tinh thần dám vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục thử thách.
Bạn chỉ cần có sức khỏe cơ bản, và có sự chuẩn bị nghiêm túc theo sự hướng dẫn của Simple Backpackers trước chuyến đi, chúng tôi tin bạn hoàn toàn đủ sức chinh chiến mọi cung đường.

Tôi có thể đăng kí tour bằng hình thức nào?

Bạn có thể đăng kí tour của Simple Backpackers bằng bất cứ cách nào thuận tiện nhất trong các cách sau đây nhé, bộ phận hỗ trợ luôn trực 24/7 và phản hồi nhanh nhất đến bạn:

 1. Vào website Simple Backpackers chọn tour bạn muốn tham gia -> Book now -> Check out -> Điền đầy đủ thông tin -> Place order.
 2. Vào Contact form và gửi yêu cầu.
 3. Gửi yêu cầu tour (với tên tour bạn muốn tham gia) vào email simplebackpackers@gmail.com
 4. Trò chuyện cùng admin cực kì cute qua Facebook page Simple Backpackers
Làm thế nào tôi biết được đã đăng kí tour thành công?

Bộ phận tiếp nhận của Simple Backpackers sẽ gửi email xác nhận đến khách hàng ngay khi nhận được thông tin đăng kí.

Lưu ý: Email nhằm xác nhận quý khách đã đăng kí thành công. Thủ tục đăng kí chỉ được xem hoàn tất ngay khi quý khách cung cấp đủ thông tin yêu cầu và chuyển khoản Chi phí tour thành công.

Tôi có thể chuyển vé cho người khác đi thay tôi trong trường hợp tôi không tham gia?

Hoàn toàn được

Lưu ý: Quý khách vui lòng gửi yêu cầu trước ít nhất 3 ngày kể từ ngày đi. Chúng tôi sẽ xác nhận với người thay thế và đăng kí mới các dịch vụ liên quan cho người này.
Nếu trễ hơn, chúng tôi sẽ phụ thu 300,000 VND, mong quý khách lưu ý

Thanh toán chi phí tour bằng hình thức nào?

Sau khi gửi thông tin đăng kí tour thành công, quý khách sẽ nhận được email phản hồi. Trong đó có nêu rõ cách thức thanh toán chi phí tour. Hiện nay, chúng tôi có hai hình thức thanh toán:

 1. Chuyển khoản chi phí tour qua tài khoản ngân hàng
 2. Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại buổi gặp mặt trực tiếp trước khi tour diễn ra (ít nhất 7 ngày)

VỀ TOUR

Mình cần chuẩn bị những gì khi đi tour?

Mỗi tour đều có phần thông tin chi tiết những vật dụng cá nhân cần chuẩn bị (tab Quy định chung). Trong quá trình chuẩn bị tour, bộ phận hỗ trợ sẽ có những nhắc nhở cần thiết để quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Chi phí phát sinh nhiều không?

Các tour trọn gói của Simple Backpackers đã bao gồm đầy đủ các dịch vụ cần thiết, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. (tham khảo trong chi tiết từng tour)

Lưu ý: Gói chi phí không bao gồm các phần do quý khách tự chi cho thức ăn uống vặt dọc đường, xe ôm tự do, phương tiện di chuyển đến điểm đón khách và từ nơi tiễn khách về nhà, chi phí gửi xe gắn máy qua đêm nơi đón khách,...

Tour trải nghiệm có nguy hiểm không? Có dễ gặp sự cố không?

Tham gia tour trải nghiệm, đi vào nơi hoang dã là chúng ta đang đi vào một miền đất hoàn toàn xa lạ, và những điều bất ngờ có thể xảy ra. Nhưng quý khách không cần quá lo lắng, việc té ngã, xây xát ngoài da, côn trùng cắn hay bất ngờ gặp rắn,… là những vấn đề rất quen thuộc của loại hình du lịch này. Đội ngũ dẫn đường sẽ luôn bên bạn và hỗ trợ, xử lý kịp thời.
Với kinh nghiệm tổ chức tour, cùng đội ngũ dẫn đường chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến quý khách một chuyến đi an toàn và thú vị. Quý khách hoàn toàn tin tưởng vào sự hướng dẫn và các quyết định giải quyết tình huống của trưởng đoàn.
Vì “Đi để trở về”

Tôi có được bảo hiểm khi tham gia tour?

Tất cả khách tham gia tour của Simple Backpackers đều có bảo hiểm du lịch nội địa với mệnh giá bảo vệ lên đến 100 triệu đồng.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết trong dịch vụ của từng tour.

Tôi đã thanh toán chi phí tour nhưng không tham gia được. Tôi có thể hoãn hoặc chuyển tour khác không?

Quý khách hoàn toàn có quyền hoãn hoặc chuyển tour, với các điều kiện sau: (tính ngược từ ngày tour khởi hành)

 • Trước ít nhất 10 ngày: hoàn toàn không mất phí
 • Trước 7 ngày: phụ thu 40% chi phí
 • Trước 5 ngày: phụ thu 70% chi phí
 • Từ ngày thứ 4 đến ngày khởi hành: xem như hủy tour và đăng kí mới. Chịu phí 100%

Lưu ý: Quý khách chuyển tour sẽ được bồi hoàn hoặc thu thêm phần chênh lệch của chi phí giữa hai tour

Nếu hủy tour thì tôi có được hoàn lại tiền?

Simple Backpackers có chính sách hủy tour rõ ràng với mỗi tour. Cụ thể:

Chuyển khoản thanh toán 100% chi phí chuyến đi là bắt buộc để đảm bảo cho việc đặt tour và công tác chuẩn bị. Bạn sẽ nhận được email thông báo về việc đặt chỗ, kèm theo các thông tin chi tiết về tour. Xin vui lòng đọc kĩ thông tin và phản hồi cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc bất cứ thay đổi gì trong việc đặt chỗ.

Chính sách hủy tour (tính ngược từ ngày tour khởi hành)

 • Trước ít nhất 10 ngày: hoàn trả 100% chi phí
 • Trước 7 ngày: hoàn trả 50% chi phí
 • Trước 5 ngày: hoàn trả 10% chi phí
 • Từ ngày thứ 4 đến ngày khởi hành: không hoàn phí
Tôi có được tự do khi tham gia tour không?

Quý khách hoàn toàn có quyền tự do trong suốt quá trình tham gia, nhưng trong phạm vi cho phép, tuân theo quy định tour và không ảnh hưởng đến các thành viên trong đoàn cũng như thiên nhiên (Chi tiết trong phần thông tin từng tour)

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Có những ưu đãi nào dành cho khách hàng?
 • Giảm giá 5% dành cho khách hàng thân thiết đã từng tham gia bất cứ chuyến đi nào cùng Simple Backpackers
 • Giảm giá 3% dành cho khách đăng kí tour trọn gói theo nhóm từ 5 người trở lên
 • Giảm giá 5% dành cho khách đăng kí tour trọn gói theo nhóm từ 9 người trở lên
Làm thế nào để tôi biết được thông tin các tour đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn?

Bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi nhanh nhất bằng cách kéo đến cuối trang và để lại địa chỉ mail tại khung DEAL & DISCOUNT & DESIGN YOUR TRIP.

Chúc mừng bạn sẽ là người đầu tiên nhận được thông báo về các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn của Simple Backpackers!

Tôi muốn một tour thiết kế riêng thì sao?

Simple Backpackers luôn sẵn lòng thiết kế tour riêng dành cho khách hàng cá nhân, couple và khách nhóm, khách đoàn.

Chi phí sẽ luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo tính trải nghiệm và an toàn cho quý khách. Đặc biệt chi phí hấp dẫn dành cho khách đoàn.

Liên hệ ngay Simple Backpackers nhé!

THẮC MẮC KHÁC

Simple Backpackers có hủy tour không?

Một số trường hợp bất khả kháng (như ảnh hưởng thời tiết, lũ lụt, thiên tai, ...), Simple Backpackers buộc phải dời tour và sẽ thông báo cụ thể đến quý khách. Trong trường hợp quý khách muốn hủy tour, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí tour cho quý khách, sau khi trừ đi các chi phí đã vận hành (khoảng 10 - 30% giá tour)

Sau tour mình còn chương trình gì không?

Tất nhiên là có rồi. Những buổi offline ôn lại kỉ niệm xưa nè, tham gia các chuyến đi tiếp theo để lại cùng chinh chiến nè, và có một group (không hề kín) để chat chit, tụ họp và chia sẻ thông tin các điểm đến hấp dẫn nữa.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thứ gì nhỉ?