CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mời bạn đọc các câu hỏi dưới đây trước khi gửi thắc mắc mới:

Tôi có thể đăng kí tour bằng các hình thức nào?

Bạn có thể đăng kí tour của Simple Backpackers bằng bất cứ cách nào thuận tiện nhất trong các cách sau đây nhé, bộ phận hỗ trợ luôn trực 24/7 và phản hồi nhanh nhất đến bạn:

  1. Vào website Simple Backpackers chọn tour bạn muốn tham gia -> Book now -> Check out -> Điền đầy đủ thông tin -> Place order.
  2. Vào Contact form và gửi yêu cầu.
  3. Gửi yêu cầu tour (với tên tour bạn muốn tham gia) vào email simplebackpackers@gmail.com
  4. Trò chuyện cùng admin cực kì cute qua Facebook page Simple Backpackers
Làm thế nào tôi biết được đã đăng kí tour thành công?

Bộ phận tiếp nhận của Simple Backpackers sẽ gửi email xác nhận đến khách hàng ngay khi nhận được thông tin đăng kí.

Lưu ý: Email xác nhận quý khách đã đăng kí thành công. Thủ tục đăng kí chỉ được xem hoàn tất ngay khi quý khách cung cấp đủ thông tin yêu cầu và chuyển khoản Chi phí tour thành công.

Nếu hủy tour thì tôi có được hoàn lại tiền?

Simple Backpackers có chính sách hủy tour rõ ràng với mỗi tour. Cụ thể:

Chuyển khoản thanh toán 100% chi phí chuyến đi là bắt buộc để đảm bảo cho việc đặt tour và công tác chuẩn bị. Bạn sẽ nhận được email thông báo về việc đặt chỗ, kèm theo các thông tin chi tiết về tour. Xin vui lòng đọc kĩ thông tin và phản hồi cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc bất cứ thay đổi gì trong việc đặt chỗ.

Chính sách hủy tour (tính ngược từ ngày tour khởi hành)

  • Trước ít nhất 10 ngày: hoàn trả 100% chi phí
  • Trước 7 ngày: hoàn trả 50% chi phí
  • Trước 5 ngày: hoàn trả 10% chi phí
  • Từ ngày thứ 4 đến ngày khởi hành: không hoàn phí
Tôi có được bảo hiểm khi tham gia tour?

Tất cả khách tham gia tour của Simple Backpackers đều có bảo hiểm du lịch nội địa với mệnh giá bảo vệ lên đến 100 triệu đồng.
Tham khảo thêm thông tin chi tiết trong dịch vụ của từng tour.

Tour trải nghiệm có nguy hiểm không? Có dễ gặp sự cố không?

Tham gia tour trải nghiệm, đi vào nơi hoang dã là chúng ta đang đi vào một miền đất hoàn toàn xa lạ, và những điều bất ngờ có thể xảy ra. Nhưng quý khách không cần quá lo lắng, việc té ngã, xây xát ngoài da, côn trùng cắn hay bất ngờ gặp rắn,… là những vấn đề rất quen thuộc của loại hình du lịch này. Với kinh nghiệm tổ chức tour, cùng đội ngũ dẫn đường chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến quý khách một chuyến đi an toàn và thú vị. Quý khách hoàn toàn tin tưởng vào sự hướng dẫn và các quyết định giải quyết tình huống của trưởng đoàn.”Đi để trở về”

Tôi chưa từng tham gia du lịch trải nghiệm trước đây. Liệu tôi có đủ sức tham gia?

Yếu tố quan trọng nhất của người tham gia du lịch trải nghiệm là tình yêu dành cho thiên nhiên và tinh thần dám vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục thử thách. Bạn chỉ cần có sức khỏe cơ bản, và có sự chuẩn bị nghiêm túc theo sự hướng dẫn của Simple Backpackers trước chuyến đi, chúng tôi tin bạn hoàn toàn đủ sức chinh chiến mọi cung đường.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp tại: FAQ

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI