Simple Backpackers

Không phải ai lang thang cũng là đi lạc.

LET'S GO!

“Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn những gì bạn làm. Vậy nên, hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió.
Trải nghiệm, mơ mộng và khám phá.”

Into the wild – Trở về hoang dã đã trở thành xu hướng tích cực và thu hút sự tham gia đông đảo của khách du lịch từ mọi lứa tuổi. Trong bối cảnh loại hình du lịch trải nghiệm ở Việt Nam còn khá mới mẻ và chưa có bộ quy chuẩn chung, nhiều vấn đề về chất lượng và an toàn dịch vụ cần phải được quan tâm và chuyên nghiệp hóa. Trong vai trò là một khách hàng, bạn như đang “lạc trôi” giữa 1001 câu hỏi và một núi thông tin trên internet cho một chuyến đi. Đâu sẽ là lựa chọn phù hợp, đúng đắn và đáng tin cậy cho một chuyến đi an toàn, ý nghĩa? Lí do mà bạn chọn Simple Backpackers?

Simple Backpackers, với định vị là đơn vị chuyên tour du lịch trải nghiệm, chúng tôi tiên phong xây dựng bộ chuẩn quy tắc về chất lượng và an toàn, chuyên nghiệp hóa mô hình và đội ngũ, thiết lập hệ thống tour uy tín và tạo nền tảng tin cậy cho cộng đồng yêu thích thiên nhiên và du lịch trải nghiệm tại Việt Nam. Lắng nghe và đón nhận các nhu cầu, không ngừng cải thiện và phát triển, nhiệt tâm và trách nhiệm, tôn trọng con người và tự nhiên – Hơn cả đích đến, đó là trải nghiệm trong cả hành trình và những điều đọng lại sau chuyến đi.

Những tuyệt tác của tạo hóa, bản hòa âm tráng lệ của thiên nhiên. Thử thách, trải nghiệm và chinh phục. Những câu chuyện lịch sử, điển tích lưu lại những dấu ấn bản địa đặc sắc và những con người đang giữ gìn bản sắc văn hóa cho từng vùng đất, từng con đường. Tiếng cồng, tiếng chiêng, tiếng khèn, tiếng sáo hay tiếng hát say sưa giữa núi rừng. Nụ cười hiền lành, ánh mắt hồn hậu của những chàng trai, cô gái, cụ già và trẻ em ở những bản làng xa xôi trên khắp nẻo đường đất nước. Tất cả những điều đó tạo nên sức sống cho từng vùng đất mà bạn đang đi qua.

“Tiếng gọi nơi hoang dã” từng vang lên trong bạn? Tim bạn từng loạn nhịp khi bất chợt nghe về “một nơi xa”? Một sức mạnh vô hình thôi thúc bạn “bỏ hết tất cả để mà đi”? Tại sao bạn và chúng tôi đến đây, giữa rừng núi bao la này?
Chuyến đi chỉ đơn giản như chuyến về “nhà”, để được ôm gọn trong vòng tay bao la của mẹ thiên nhiên; để rũ bỏ lớp vỏ ngoài chai sạn và xấu xí, cảm nhận sự thanh khiết và khoáng đạt trong từng hơi thở; để giữ cho mình một không gian (hold a space) mà ở đó, một “tôi” ban sơ và một cuộc sống khác: yên bình, tươi mới và hạnh phúc.

Simple Backpackers – Những kẻ lang thang

giá trị trên từng chuyến đi

Our Advantages

MEET OUR TEAM

Mide Tran

MIDE TRẦN
Ceo / Founder

Thẳng tính, trầm tĩnh.
“Không gì là không thể”

K. Truong

K TRƯƠNG
customer support

Tự do, thẳng thắn
“Điều tuyệt vời nhất không bao giờ đến từ nơi an toàn”

Hoang Doan

Hoàng đoàn
marketing consultant

Tinh quái, nhanh nhạy

“Just do it!”