Simple Backpackers

Kết nối – Chân thành – Đam mê

“Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn những gì bạn làm. Vậy nên, hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió.
Trải nghiệm, mơ mộng và khám phá.”

LET'S GO!

Trekking | Hiking

Rừng núi / Suối thác / Ven biển

Camping

Ẩm thực / Trải nghiệm / Thư giãn

Private tour

Company trip / Team building / Kids camp

Một người – Một chuyến đi – Một cộng đồng bản địa.

Mang trong mình sứ mệnh kết nối cảm xúc và khơi nguồn cảm hứng cho con người, Simple Backpackers là đơn vị chuyên tour du lịch trải nghiệm, chúng tôi tiên phong xây dựng bộ chuẩn quy tắc về chất lượng và an toàn cho các tour tuyến, chú trọng tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ, tạo nên những chuyến đi an toàn, hoàn hảo, giàu cảm xúc, đầy đam mê và sự gắn kết. Chúng tôi thiết lập hệ thống tour uy tín (chú trọng chất lượng và trải nghiệm khách hàng), tôn trọng (thiên nhiên và con người), bình đẳng (với cộng đồng bản địa) và bền vững (đạo đức và trách nhiệm xã hội). 

Hơn cả đích đến, đó là trải nghiệm trong hành trình và những điều đọng lại trong tâm trí mỗi người sau chuyến đi.

Những tuyệt tác của tạo hóa, bản hòa âm tráng lệ của thiên nhiên. Những câu chuyện dân gian, lịch sử đặc sắc như những bản anh hùng ca bên ánh lửa bập bùng. Những con người bản địa với những bản sắc văn hóa đậm đà. Những âm thanh của núi của rừng vang vọng trong tiếng cồng, tiếng chiêng, tiếng khèn, tiếng sáo hay tiếng hát say sưa của những bài hát đối đáp. Những nụ cười hiền lành, ánh mắt hồn hậu, cái nắm tay siết chặt, hay cái ôm không nỡ rời ở những bản làng xa xôi trên khắp nẻo đường đất nước…. Tất cả hòa vào nhau, tạo nên một hành trình của cảm xúc và trải nghiệm.

Chuyến đi chỉ đơn giản như chuyến về “nhà”, để được ôm gọn trong vòng tay bao la của mẹ thiên nhiên; để rũ bỏ lớp vỏ ngoài chai sạn và xấu xí, cảm nhận sự thuần khiết và khoáng đạt trong từng hơi thở; để giữ cho mình một không gian mà ở đó yên bình, tươi mới và hạnh phúc, ta thấy một “tôi” ban sơ và tự nhiên.

Simple Backpackers – Những kẻ lang thang

giá trị trên từng chuyến đi

Our Advantages

MEET OUR TEAM

MIDE TRẦN
Ceo / Founder

Thẳng tính, trầm tĩnh.
“Không gì là không thể”

Tam Minhon

Tam Minhon
CCO - PR Manager

Tự tin, năng động
“Hãy luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ở phía sau bạn”

Hoang Doan

Hoàng đoàn
marketing consultant

Tinh quái, nhanh nhạy

“Just do it!”