SIMPLE BACKPACKERS CÙNG CHUNG TAY TRỒNG RỪNG VỮNG ĐẤT

trong rung vung dat

Hành tinh của chúng ta chưa bao giờ rơi vào cảnh nguy hiểm đến thế. Trái Đất nóng lên, mực nước biển cũng ngày một dâng cao và ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu đang xuất hiện ngày một nhanh hơn và mạnh mẽ hơn so với những gì được dự báo trước đó.
Mất rừng làm cho tình trạng xói mòn đất gia tăng, gây sạt lở và mất đất. Sự lấn chiếm của con người với hoạt động tưới tiêu, chăn nuôi làm cho đất ngày càng bị bào mòn, khô cằn và nhiễm mặn. Việc gây rừng trở thành một hoạt động quan trọng trong thời đại nóng lên toàn cầu.

Khởi xướng bởi Hạnh Phúc Xanh, dự án Forest Symphony – Hợp phần Trồng rừng Ngập mặn 2020 với mục tiêu trồng 30.800 cây mắm trên 7 ha đất bãi bồi tại Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Rừng ngập mặn không chỉ là vành đai xanh điều hòa khí hậu mà còn là lá chắn phòng hộ ven biển, hạn chế, đề phòng sạt lở, giảm ô nhiễm, góp phần bảo tồn và đa dạng sinh học, tăng cường sinh kế cho người dân tại đồng bằng.

Cùng nhà Simple Backpackers chung tay TRỒNG RỪNG VỮNG ĐẤT nhé!
? Đóng góp trực tiếp:
TK: QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG
STK: 0541000323368 Vietcombank – Chi nhánh Chương Dương (Hà Nội)
Nội Dung: Ung ho quy trong rung_Tên_Số điện thoại của bạn
Swift Code: BFTVVNVX

? Đóng góp gián tiếp
1 TRIP = 20,000 VND vào quỹ trồng rừng Hạnh Phúc Xanh
Trong mỗi chuyến đi cùng nhà Simple Backpackers, ngoài những trải nghiệm trên từng bước chân, tắm mình trong sự trong lành của rừng, yêu thêm từng chiếc lá, nhành cây, ý thức thêm về việc bảo vệ sinh cảnh rừng và tôn trọng thiên nhiên, động thực vật hoang dã; giờ đây chuyến đi ấy sẽ mang thêm ý nghĩa thực tiễn khi MỖI BẠN đi cùng Simple Backpackers sẽ GIÁN TIẾP ủng hộ 20,000 VND vào quỹ trồng rừng của Hạnh Phúc Xanh, chung tay vào việc gây rừng.

—————————
Dự án Forest Symphony – Hợp phần Trồng rừng Ngập mặn tại Sóc Trăng dự kiến bắt đầu trồng 30.800 cây mắm từ ngày 15/6/2020.
Hạnh Phúc Xanh là một chương trình trực thuộc Quỹ Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Sống bền vững, theo Quyết định số 2470/QĐ-BNV của Bộ Nội Vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *